Geotech

UHC VIỆT NAM- GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI NGUỒN NƯỚC


Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Với nhu cầu về nước sạch hiện nay đang ngày càng cấp bách thì mỗi gia đình nên lắp đặt một hệ thống lọc nước sinh hoạt để luôn có nước sạch sử dụng, tránh sử dụng những loại nước bẩn, có chứa tạp chất gây hại cho sức khỏe.

Lợi ích vượt trội của hệ thống lọc nước sinh hoạt

Lợi ích tuyệt vời trong việc giặt giũ cũng như là làm sạch

Bảo vệ được những thiết bị chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, sàn nhà gạch ốp lát và vòi nước,... không bị xỉn màu hay ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước cứng hoặc là sắt và mangan có sẵn ở trong nước khi bị oxy hóa.

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Giữ chậu rửa, bồn rửa và nhà vệ sinh sạch được lâu hơn

Loại bỏ được những đốm trắng ở trên thành bát đĩa, đồ thủy tinh, cốc và đồ sứ: Với nước cứng thì các bạn không thể rửa được sạch hoàn toàn. Khi cốc và bát đĩa khô thì lại luôn hiện ra những đốm trắng lờ mờ ở trên thành cốc, đây cũng có thể là môi trường lý tưởng dành cho vi khuẩn ký sinh hoặc là bám bẩn và sẽ gây ra khó chịu cho những người sử dụng

Quần áo trắng sẽ sáng hơn trong khi sử dụng ít hơn tới 30% lượng chất tẩy rửa, nước giặt, bột giặt

Hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ giúp loại bỏ được nước cứng giúp cho quần áo mềm mại hơn cũng như là bền hơn: Nước cứng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng quần áo khô cứng gây ra sự khô ráp khó chịu khi tiếp xúc và cũng có thể gây mẩn ngứa đối với làn da khi tiếp xúc

Ngăn ngừa được những cặn tích tụ ở trong đường ống, cùng những thiết bị bình nóng lạnh, chậu rửa, mặt sứ bồn, mặt inox, lồng máy giặt,... giúp tăng được tuổi thọ và hiệu suất làm việc của các thiết bị.

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Giảm được lượng tiêu thụ năng lượng do giảm thiểu được những hiện tượng mảng bám và làm giảm được hiệu suất nhiệt ở trong bình tắm nóng lạnh, máy giặt, máy rửa bát và những loại thiết bị sử dụng nước khác.

Giảm lên tới 30% chất tẩy rửa cho công việc gia đình và cũng giúp cho các bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền điện và tiền nước.

Bảo vệ được môi trường do hạn chế việc sử dụng nhiều chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa cũng chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước và hiện tường ô nhiễm môi trường toàn cầu, những thành phần này đã tích tụ lâu ở trong nước ngầm và cũng rất khó bị phân hủy.

Tác dụng tuyệt vời đối với sắc đẹp và sức khỏe

Hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ cung cấp nguồn nước sạch giúp cải thiện được mùi vị thức ăn, đồ uống và sử dụng rửa trái cây cũng như là rau quả và cà phê, sản xuất bia và những loại trà.

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Làm giảm được những cặn nước cứng ở trên tóc của bạn và sẽ làm cho tóc được mềm mượt hơn cũng như là dễ chải hơn.

Làm giảm được tình trạng khô da và ngứa hay dị ứng,... giúp cho da mềm mại và dẻo dai hơn.

Giảm được lượng xà phòng và sữa tắm, dầu gội đầu cùng với lượng nước cần thiết để có thể làm sạch da cùng với mái tóc của bạn.

Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn

Bảo vệ cho nguồn nước uống trực tiếp tại vòi

Nếu như gia đình bạn đan sử dụng dòng máy lọc nước uống tại vòi thì hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ giúp gia tăng được tuổi thọ của lõi lọc, máy lọc và tăng cường được khả năng xử lý cũng như là bảo đảm được nguồn nước uống một cách hiệu quả nhất.