Geotech

UHC VIỆT NAM- GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI NGUỒN NƯỚC


Công dụng chính của máy lọc nước sinh hoạt gia đình

Hiện nay, nguồn nước chúng ta đang sử dụng rất ô nhiễm, vì vậy muốn bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn thì việc đầu tiền bạn cần làm chính là tìm ra giải pháp xử lý nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Sử dụng máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình là giải pháp an toàn, tiết kiệm, đem lại nguồn nước sạch và tinh khiết, bảo vệ sức khỏe mỗi gia đình, phòng chống các loại bệnh do ô nhiễm nguồn nước gây nên như tiêu chảy, ung thư,... Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra những lý do để bạn hiểu được những lợi ích thiết thực của sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt mang lại đến gia đình bạn.

Tác dụng của máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Công dụng chính của máy lọc nước sinh hoạt gia đình

Giải quyết nguồn nước máy nhiễm clo

Clo là 1 chất có mặt phổ biến ở nước máy đô thị, mùi clo thường rất khó chịu bởi thế bạn có thể dễ dàng nhận ra nó. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước nhưng nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì dễ dẫn đến khuyết tật, dễ sảy thai.

Máy lọc nước được hoạt động theo một quy trình khép kín, nhờ sự hỗ trợ của các cấp lọc thô, cột lọc composite và các lõi lọc nâng cấp bổ sung chất khoáng không những làm sạch nước, loại bỏ tạp chất hữu cơ và clo dư mà còn giúp loại bỏ toàn bộ vi khuẩn và virut trong nước.

Xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất

Ở nước ta vấn đề xử lí rác thải công nghiệp là chưa triệt để, điển hình là một số nhà máy hay bệnh viện không xử lí chất thải mà xả trực tiếp ra môi trường bên ngoài làm nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng , cùng với đó là hóa chất nông nghiệp cũng ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm tại nước ta. Vì vậy, sử dụng một chiếc máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình là một sản phẩm sẽ giúp bạn loại bỏ những chất độc hại như Asen và bùn đất. Đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn cho gia đình.

Lọc sạch nguồn nước máy nhiễm kim loại nặng và nhiễm khuẩn

Hiện nay nguồn nước ngầm mà bà con vẫn hay sử dụng bị nhiễm kim loại và bị nhiễm khuẩn rất cao, bởi vậy nếu sử dụng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Trong khi đó nước ngầm lại là nguồn cung cấp nước cho các nhà máy cung cấp nước sạch cho đô thị và một số đơn vị vẫn còn thiếu kinh nghiệm, máy móc hiện đại trong vấn đề xử lí nước, bởi vậy các chất độc hại nghiễm nhiên đi vào nước sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình. Với máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình của UHC sẽ giúp bạn giả quyết vấn đề trên cực kỳ đơn giản. Khi nguồn nươc máy đi qua lõi lọc than hoạt tính và lõi lọc màng composite thẩm thấu ngược các loại kim loại nặng và vi khuẩn sẽ bị giữ lại đem lại nguồn nước đảm bảo an toàn, vệ sinh cho gia đình bạn.

Xử lý nước máy bị nhiễm xạ

Tại các khu vực khai thác khoáng sản thì các khoáng chất phóng xạ hay khí đốt chúng ta có thể dễ dàng tìm ra trong nguồn nước ngầm. Chất nhiễm xạ thường không màu không mùi nhưng lại là chất gây ung thư cực kì nguy hiểm và nó dễ dàng bay vào không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày.

Trong khi hầu hết cư dân hiện giờ đều lầm tưởng sử dụng nước máy là an toàn đới với sức khỏe gia đình bạn, chính bạn thân bạn thì những mối đe dọa kể trên vẫn ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước của chúng ta. Do đó sử dụng máy lọc nước gia đình chính hãng là nhằm bảo đảm an toàn và và là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình với mong muốn được sử dụng nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn với sức khỏe cho gia đình của bạn.

Công dụng chính của máy lọc nước sinh hoạt gia đình

Nếu bạn đang cảm thấy nguồn nước nhà bạn sử dụng không an toàn, vì thời gian gần đây bạn thấy các thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh có hiện tượng bị ố vàng thì đây chính là dấu hiệu quan trọng của việc nguồn nước của nhà bạn đã không đảm bảo đủ tiêu chuẩn. Vì thế hãy sử dụng ngay cho gia đình bạn một thiết bị máy lọc nước để bảo vệ mọi thành viên trong gia đình. UHC là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi.