Geotech

UHC VIỆT NAM- GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI NGUỒN NƯỚC


Chất lượng rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu GIPWIN

Rượu dù nấu công nghiệp hay thủ công thì vẫn luôn chứa rất nhiều độc tố nguy hiểm cho người dùng như andehit, metanol, fufurol,.. Nếu chúng ta sử dụng rượu này sẽ gây nên những hậu quả khôn lường cho sức khỏe bản thân. Chính vì vậy, việc sử dụng máy lọc rượu sẽ đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân. Sản phẩm này được công ty UHC Việt Nam sản xuất và phân phối chính hãng trên toàn quốc. Hãy cùng xem, rượu sau khi xử lý qua máy khử độc tố GIPWIN sẽ đạt chất lượng như thế nào?

Chất lượng rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu GIPWIN

Thay đổi tính chất nước trong rượu

Chất lượng rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu GIPWIN

Nước không chỉ đơn thuần là một phân tử H2O mà thường sẽ liên kết với nhau thành từng cụm từ 15 -20 phần tử dựa vào liên kết cộng hóa trị phân cực giữu oxi và hidro. Khi ở trong dung dịch rượu thì nước sẽ kế hợp chặt chẽ với những hợp chất hữu cơ và vô cơ khác và sẽ bao bọc với nhau. Trong những chất đó sẽ có những hóa chất nguy hiểm như andehit, etanol,... Bằng cách ứng dụng công nghệ siêu âm cùng với từ trường đa phân cực có trong máy lọc rượu Gipwin sẽ giúp phá vỡ những liên kết. Điều này giúp làm nhỏ kích thước phân tử nước và những độc tố ở trong rượu được giải phóng. Khi kích thước phần tử nước nhỏ thì cơ thể đào thải rượu sẽ nhanh hơn và độc tố cũng không còn.

Không cảm thấy khô cổ

Khi uống rượu, thì hoocmon kháng lợi tiểu trong cơ thể sẽ bị ức chế dẫn đến nước ở trong tế bào sẽ được huy động cho quá trình đào thải rượu khở cơ thế. Vì thế những tế bào sẽ bị mất nước và là lý do khiến chúng ta cảm thấy khát nước, khô cổ.
Như đã nói ở trên, rượu qua xử lý bằng máy lọc rượu GIWIN làm giảm kích thước những cụm phân tử nước trong rượu. Điều này sẽ giúp quá trình thẩm thấu diễn ra nhanh hơn, giúp cho cơ thể không bị mất nước và đồng thời thì quá trình thanh lọc cơ thể cũng sẽ được đẩy nhanh hơn.

Không bị sốc, say rượu

Andehit và metanol là những thủ phạm chính gây ra hiện tưởng đau đầu, chóng mặt và hoa mắt khi sử dụng rượu. Trong qua trình chưng cất rượu thì 2 chất này tồn tại nhiều trong rượu đầu bởi tính chất dễ bay hơi ở nhiệt độ sôi thấp hơn so với Etanol và nước. Chính vì điều này mà phương pháp thủ công bỏ rượu đầu hoặc pha loãng được nhiều người áp dụng nhằm giảm nồng độ các chất. Nhưng cũng chưa thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho rượu. Thực tế cũng đã thấy, khi mở nắp bình rượu sẽ dễ dàng ngửi thấy mùi hắc và khó chịu do độc tố bay hơi cũng như là ngưng tụ tại phần nắp của máy rượu.

Chất lượng rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu GIPWIN

Dưới tác động của công nghệ máy lọc rượu GIPWIN sẽ tạo ra môi trường thuận lợi nhất để những độc tố này có thể chuyển hóa và bay hơi làm giảm nồng độ xuống mức thấp nhất. Giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Cơ thể sẽ không bị mệt

Uống rượu đã trở thành một nét xã giao không thể thiếu hiện na, dù ai cũng biết rượu uống nhiều không tốt nhưng cũng không thể bỏ. Say rượu chỉ là trạng thái phổ biến nhất của ngộ độc rượu còn những trường hợp nặng có thể gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cả tính mạng.

Công nghệ được áp dụng vào máy lọc rượu Gipwin mà công ty UHC Việt Nam đang sử dụng sẽ giúp rượu thông thường mà bạn đang sử dụng trở thành loại rượu có chất lượng không thua kém gì loại rượu nhập khẩu đắt tiền. Ưu điểm dễ thấy đó là:

  • Không khô cổ và khát nước.
  • Không bị chóng mặt và hoa mắt.
  • Cơ thể cũng không mệt mỏi và uể oải như việc uống rượu khi chưa lão hóa.
  • Quá trình thanh lọc cũng như là đào thải rượu khỏi cơ thể tốt hơn so với những loại rượu thông thường.

Với những ưu điểm trên thì không có lý nào mà bạn không sắm ngay cho mình một chiếc máy lọc rượu GIPWIN của UHC ngay hôm nay.