Geotech

UHC VIỆT NAM- GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI NGUỒN NƯỚC


Máy tạo nước Ion Kiềm Công suất lớn

Bạn đang kiếm tiền để sống hay kiếm tiền để chữa bệnh? Tiền rất quý nhưng không mua được sức khỏe. Chúng ta kiếm tiền để phục vụ cuộc sống của chúng ta và người thân. Hãy thay đổi tư duy, thay đổi lối sống, bảo vệ sức khỏe chủ động và cùng chúng tôi khám phá phong cách sống khỏe mạnh với máy tạo nước ion kiềm UHC!

NƯỚC ĐỐI VỚI SỰ SỐNG

 - Nước là khởi nguồn của sự sống, là môi trường vận chuyển các dưỡng chất. Và trong cuộc sống hiện đại ngày này, Chất lượng của nguồn nước cũng chính là thước đo Chất lượng cuộc sống của con người.

- Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể, có vai trò thúc đẩy các phản ứng hóa học và sự trao đổi chất diễn ra không ngừng. 

NƯỚC ION KIỀM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE 

 - Cân bằng độ PH trong cơ thể

 - Tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất

 - Đẩy nhanh quá trình thải độc

 - Đào thải axit dư thừa trong cơ thể

 - Chống oxi hóa, phòng ngừa bệnh tật

 - Nấu ăn ngon, mùi vị món ăn hấp dẫn hơn

Nước ION KIỀM loại nước diệu kỳ hiện đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC ION KIỀM

* Ion Kiềm chống oxy hóa

Nguyên tử gốc tự do (oxigen hoạt tính) chính là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Gốc tự do liên tục được sinh ra trong cơ thể: ước tính, mỗi tế bào phải chịu sự tấn công của khoảng 10.000 gốc tự do mỗi ngày.

Nước ion-Kiềm có khả năng chống oxy hóa rất cao với chỉ số ORP ≥  -200mV giúp loại bỏ các phân tử gốc tự do làm chậm lại quá trình lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật.

* Kiềm hóa-cân bằng PH cơ thể

Nước ion alkaline có độ pH 8.0 – 9.5 giúp cơ thể khôi phục và cân bằng kiềm tính đã mất. Đồng thời, hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axít, giúp quân bình cơ tạng, phục hồi lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên và hiệu quả.

* Cụm phân tử nước siêu nhỏ

Nước ion alkaline tạo ra từ sản phẩm công nghệ UHC được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể. Trong quá trình điện phân, những phân tử nước H2O tạo thành hình thể lục giác và những phân tử nước hình thành những cụm nhỏ so với nước thông thường. Điều này có nghĩa là phân tử nước khi đi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Và từ đó, đẩy nhanh quá trình vận chuyển dinh dưỡng và oxy vào tế bào đồng thời đào thải độc tố một cách hiệu quả hơn.

VIDEO GIỚI THIỆU MÔ HÌNH MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM CÔNG SUẤT LỚN

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM CÔNG SUẤT LỚN UHC

* Sản phẩm nước ion kiềm cao cấp

  • Độ pH: 7,5 – 9,5
  • Giá trị ORP ≥-200mV

Công suất lớn phục vụ cho mục đích thương mại, công nghiệp

Máy nước ion kiềm không còn là khái niệm xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng hiện nay, thị trường hiện chỉ cung cấp những sản phẩm máy lọc nước công suất nhỏ, phục vụ gia đình với mức tiêu thụ nước thấp. UHC Việt Nam tự hào là nhà sản xuất máy tạo nước Ion Kiềm Công suất lớn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Công suất

* Nguyên vật liệu nhập khẩu

  • Điện cực Titanium mạ Platinum
  • Vật liệu lọc nhập khẩu Châu Âu
  • Toàn bộ thân vỏ làm bằng Inox 304 nhập ngoại

  * Tự động hóa hệ thống, dễ dàng vận hành và sử dụng

  • Hệ điều hành PLC S7 (Đức) điều khiển toàn bộ hoạt động tự động của hệ thống.
  • Tự động rửa màng điện phân và vật liệu lọc theo chu kỳ đã cài đặt sẵn.
  • Điện phân ngay trên nguồn nước tinh khiết.

UHC Việt Nam luôn tự hào là người làm chủ công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới nhằm cung cấp những GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI NGUỒN NƯỚC, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng đời sống người tiêu dùng Việt Nam!
Tài liệu chuyên ngành liên quan